วันที่ 27 กันยายน พ.ศ.2562 คณะครูและบุคลากร จากโรงเรียนม่วงหวาน (ส่วน กระบวนยุทธ ประชาสรรค์) สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพระนครศรีอยุธยาเขต 2 มาศึกษาดูงานการพัฒนาคุณภาพการศึกษาของโรงเรียน

18,132 thoughts on “โรงเรียนม่วงหวาน (ส่วน กระบวนยุทธ ประชาสรรค์) ศึกษาดูงาน