วันที่ 9 กันยายน พ.ศ.2562 โรงเรียนบ้านเขาชานหมาก ในฐานะโรงเรียนนำร่องโครงการ TFE ( Teams For Education ) ตัวแทนของจังหวัดสุพรรณบุรี เข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และถอดบทเรียนรูปแบบ/แนวทางการพัฒนาการจัดการเรียนรู้ โดยใช้แนวทาง Four Steps to The Goal ณ โรงแรม ณ เวลา จ.ราชบุรี ผลการแข่งขัน ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับภาค

ใส่ความเห็น