วันที่ 9 กันยายน พ.ศ.2562 โรงเรียนบ้านเขาชานหมาก ในฐานะโรงเรียนนำร่องโครงการ TFE ( Teams For Education ) ตัวแทนของจังหวัดสุพรรณบุรี เข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และถอดบทเรียนรูปแบบ/แนวทางการพัฒนาการจัดการเรียนรู้ โดยใช้แนวทาง Four Steps to The Goal ณ โรงแรม ณ เวลา จ.ราชบุรี ผลการแข่งขัน ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับภาค

One thought on “แลกเปลี่ยนเรียนรู้และถอดบทเรียนรูปแบบ/แนวทางการพัฒนาการจัดการเรียนรู้

• 18 ธันวาคม 2020 at 3:19 น.
    Permalink

My name is Albert. And I am a professional academic writer with many years of experience in writing. Lona Alberto Genisia

ใส่ความเห็น