กีฬากลุ่ม”ถ้ำเสือเกมส์”

กิจกรรมแข่งขันกีฬากลุ่ม “ถ้ำเสือเกมส์”

โรงเรียนบ้านเขาชานหมาก นำนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันกีฬากลุ่ม “ถ้ำเสือเกมส์” ประจำปีการศึกษา 2562 ระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม 2562 ถึง วันที่ 2 สิงหาคม 2562 ผลการแข่งขันส่งเข้าแข่งขันทั้งสิ้น 11 รายการ ชนะเลิศ 2 รายการ รองชนะเลิศอันดับ 1 จำนวน 2 รายการ และ รองชนะเลิศอันดับ 2 จำนวน 5 รายการ ขอขอบคุณคณะครูที่ร่วมกันฝึกซ้อม และผู้สนับสนุนชุดกีฬาทุกท่านค่ะ พบกันใหม่ปีหน้า โรงเรียนบ้านเขาชานหมาก เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันค่ะ

341 thoughts on “กีฬากลุ่ม”ถ้ำเสือเกมส์”

ใส่ความเห็น